Giới thiệu

Trong suốt thời gian hoạt động tại thị trường Bất Động Sản, Công ty CP Nhà Phố Việt Nam đã lựa chọn và kết nối khách hàng với những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường .Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu NHÀ PHỐ VIỆT NAM (trước đây là Địa ốc Hoàng Anh) ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Công ty Bất động sản uy tín tại thị trường nhà phố quận 12,đất nền quận 12 nói riêng và ở TP.HCM nói chung.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà NHÀ PHỐ VIỆT NAM luôn hướng đến.

“Cam Kết”

“Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm NHÀ ĐẤT tốt nhất, với “GIÁ VỪA TẦM” và khách hàng sẽ hoàn toàn “SỐNG AN TÂM” trong những ngôi nhà được xây dựng bởi NHÀ PHỐ VIỆT NAM.”

“Chúng tôi luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên, NHÀ PHỐ VIỆT NAM sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng chung của mọi nhà.”

“Tiêu Chí”
Sự hài lòng của khách hàng là đích đến của nhaphovietnam.net. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm – uy tín nhân viên – dịch vụ chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự sống còn và phát triển của mình. Phấn đấu không ngừng nghỉ – ngày càng hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm và dịch tốt nhất đến với từng khách hàng

Tiki Real

Chúng tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Chúng tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 9 năm làm tại TPHCM. Câu chuyện của chúng tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với chúng tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. 

Hotline: 0931706969
Nhắn tin Facebook Zalo: 0931706969