Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị trường đất nền khan hiếm, tăng nhiệt

Thời gian gần đây, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày bởi hiệu ứng từ hạ tầng và các dự án tỷ đô đổ bộ vào. Trong đó, phân khúc đất nền ở khu vực này tăng giá nhanh bởi đất không thể tăng thêm như căn hộ và ngày càng ít đi. Trước tình hìn đó, dự án Khu dân cư Moon Lake ra đời, giải cơn khát cho cả những nhà đầu tư kén chọn nhất.

Bà Rịa – Vũng Tàu – Vùng kinh tế mũi nhọn của cả nước

Sở hữu vị trí thuận tiện cùng với những bãi tắm đẹp, năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đón nhận hơn 4,7 triệu lượt khách du lịch, góp phần thúc đẩy tăng trưởng GDP của tỉnh lên 13,35%.

Ngoài đóng góp về du lịch, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu tới 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, 5,5 tổng GDP cả nước, xuất khẩu trị giá gần 6,1 tỷ USD. Đánh giá cơ cấu kinh tế của tỉnh là năng động, tích cực và là một trong những địa phương đứng tốp đầu cả nước về thu hút FDI.

Dự án Moon Lake – Đón đầu xu hướng đầu tư 2018

Tọa lạc trên trục đường quy hoạch phát triển chính của Trung tâm hành chính Tỉnh và Trung tâm hành chính huyện Long Điền – Tỉnh lộ 44A, Khu dân cư Moon Lake là điểm kết nối Trung tâm hành chính Tỉnh với cửa ngõ khu du lịch nổi tiếng Long Hải. Với thiết kế hiện đại và đồng bộ, Moon Lake tạo nên môi trường sống cao cấp, tiện nghi, thanh bình từ sông nước và cảnh quan thiên nhiên xanh ngát khắp nơi.

Với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liên kế được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố. Đặc biệt, Moon Lake sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao với hồ tự nhiên nằm bên trong dự án, đồng thời, đây cũng là khu dân cư hiếm hoi tại Long Hải lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Thị trường đất nền khan hiếm, tăng nhiệt

quy hoạch đồng bộ với hệ thống điện âm và cảnh quan thanh bình

Mở bán cho khách VIP vào tháng 7/2018, Moon Lake đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới nhà giàu và nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và cả các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại đây. Ngày 28/7 tới đây, các khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng lân cận sẽ có cơ hội là một trong những khách hàng đầu tiên được tiếp cận thông tin đầy đủ về dự án Moon Lake.

Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư cùng hai đơn vị phát triển dự án Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang với nhiều ưu đãi lớn duy nhất trong ngày giới thiệu.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Thị trường đất nền khan hiếm, tăng nhiệt

Moon Lake sở hữu vị trí kết nối chiến lược, đón đầu định hướng phát triển

Định hướng đến năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Theo đó, GDP bình quân đầu người dự báo đạt 27.000 USD/người/năm, tương đương thu nhập của các nước phát triển. Là dự án hiếm hoi tọa lạc tại giữa hai Trung tâm hành chính Tỉnh và huyện Long Điền, và cũng là cửa ngõ đi vào Khu du lịch Long Hải, Moon Lake hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng hàng đầu tại đây.

Đồng phát triển dự án: Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang

Theo TTDN

Sau khi hết thời hạn sử dụng căn hộ có thể gia hạn thêm hay không?

Vừa qua, có vài quan điểm bày tỏ lo ngại về việc chi hàng tỷ đồng để mua căn hộ có thời hạn sử dụng căn hộ 50 – 70 năm khiến nhiều người mua nhà hoang mang. Trao đổi với Dân trí, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM…

VỊ TRÍ ECO GREEN QUẬN 7 – XUÂN MAI CORP

Vị trí Eco Green, tọa lạc tại 39 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, khu vực kết nối 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn: Trung tâm quận 1 – Thủ Thiêm – Phú Mỹ Hưng. PHÂN TÍCH VỊ TRÍ ECO GREEN – ĐÁNG ĐỂ MUA?  Những yếu tố đem lại khả năng…

Thị trường đất nền Bà Rịa: Tiếp tục nóng sốt vào những tháng cuối năm

Từ đầu năm đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh BR-VT, đặc biệt là khu vực trung tâm TP. Bà Rịa, Phú Mỹ, Châu Đức… tăng mạnh. Giá đất tại nhiều nơi tăng từ 20-30% so với năm trước. Cụ thể, tại khu vực huyện Long Điền,…

Tiki Real

Chúng tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Chúng tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 9 năm làm tại TPHCM. Câu chuyện của chúng tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với chúng tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.  

Hotline: 0931706969
Nhắn tin Facebook Zalo: 0931706969